Dịch vụ cung cấp band nhạc, tổ chức sự kiện.

Để tạo sự thu hút, mới lạ cho một chương trình sự kiện. Các công ty tổ chức sự kiện, dịch vụ band nhạc và quý khách hàng luôn mong muốn tìm ra những tiết mục phụ trợ trên sân khấu. Nhằm mang lại các hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút người tham dự. Khách mời tập trung, hướng về sân khấu để xem tiết mục. Và tiếp nối các chương trình nội dung mà ban tổ chức muốn truyền tải đến người tham dự sự kiện.

Band nhạc
show thôi nôi

Cung cấp các dịch vụ cho thuê band nhạc, nhạc công biểu diễn sự kiện, tiệc cưới, …với các loại hình Acoustic, Full band, Flamenco,..

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý.
Hàng năm, các doanh nghiệp, tổ chức thường có nhu cầu tổ chức sự kiện của mình. Nhằm mục đích đem lại những giá trị, hiệu quả trong công việc. Cũng như góp phần cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Các sự kiện như: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị, chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức….

cung cấp band nhạc
show hồ tràm

HUP ENTERTAINMENT cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Tổ chức sự kiện cho công ty, doanh nghiệp và cá nhân.
  • Book show band nhạc biểu diễn sự kiện, tiệc cưới, tất niên,…
  • Band nhạc với loại hình Acoustic, flamenco, Full band (tùy chọn: guitar điện, guitar bass, organ, trống jazz, violon ,… )
  • Cung cấp MC, ca sĩ (Vocal) hát show sự kiện.
  • Cho thuê âm thanh sân khấu, biểu diễn sự kiện.
banner HUP

Bạn đang dự định tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật. Nhưng chưa biết cách tạo sự thu hút? Bạn còn băn khoăn về kế hoạch chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, giấy mời? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Diễn show Gem Center

HUP ENTERTAINMENT mong muốn mang lại cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.
Liên hệ cho chúng tôi:
Hotline: 0944.5678.22 (Mr. Hải)
Email: hupband@gmail.com