Tổ chức sự kiện (event) chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý.
Hàng năm, các công ty, doanh nghiệp thường có nhu cầu tổ chức event của mình. Nhằm mục đích đem lại những giá trị, hiệu quả trong công việc. Cũng như góp phần cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Có nhiều sự kiện như: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị, chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức.

show hồ tràm

Bạn có dự dịnh tổ chức sự kiện?

Bạn đang dự định tổ chức event, chương trình biểu diễn nghệ thuật nhưng chưa biết cách tạo sự thu hút? Bạn còn băn khoăn về kế hoạch chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, giấy mời?
Xây dựng ý tưởng, chủ đề hấp dẫn cho sự kiện của khách hàng, lên kịch bản chi tiết từ khung chương trình, kịch bản được MC dẫn dắt chuyên nghiệp.

  • Tư vấn cách thức tổ chức
  • Thiết kế kịch bản chặt chẽ
  • Sân khấu chuyên nghiệp
  • Âm thanh, ánh sáng chất lượng
  • Nhân sự sự kiện: người dẫn chương trình, ca sỹ, diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp
  • Các tiết mục được chuẩn bị và thực hiện bài bản, sáng tạo, hấp dẫn
Band diển sự kiện
sự kiện hồ tràm

Cung cấp các dịch vụ như:

  • Tổ chức event công ty, lễ khai trương, khánh thành.
  • Tổ chức giới thiệu sản phẩm – dịch vụ.
  • Tổ chức hội nghị – tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm.
  • Tổ chức chương trình cá nhân, tiệc cưới, sinh nhật.

Trực tiếp tổ chức, triển khai thực hiện chương trình gồm nhiều hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, tờ rơi, giấy mời, banner, thiết kế poster,…
Cung cấp ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình theo yêu cầu của khách hàng. Lối biểu diễn và trang phục phù hợp nội dung chương trình với chị phí tối ưu nhất.
Cung cấp band nhạc, nhạc công hiện đại, với phong các trẻ trung, mới mẻ.
Cung cấp vũ công, nhóm nhảy hiện đại, cổ điển, múa ballet.
Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị, âm thanh hiện đại. Đội ngũ hộ trợ tư vấn có kinh nghiệm. Sẽ mang lại chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng nhất cho quý khách.

band nhạc diễn sự kiện

Bạn cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện?

HUP ENTERTAINMENT là đơn vị tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tổ chức biểu diễn nghệ thuật. Để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang hay khai trương shop. Đặc biệt các bữa tiệc công ty chiêu đãi khách hàng, hội nghị, hội thảo,…

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tổ chức chuyên nghiệp, ý tưởng sân khấu và các thiết bị tổ chức đi kèm hoàn hảo nhất.
Liên hệ cho chúng tôi:
Hotline: 0934634702 (Mr. Hải) – 0909858775 (Mr. Quy)
Email: hupband@gmail.com
FB: fb.com/HupEntertainmentVN/