Cung cấp ban nhạc, nhóm nhạc

HUP ENTERTAINMENT cung cấp cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu.

Ban nhạc biểu diễn show tại Đà Lạt
Fullband nhạc nhẹ

Cung cấp đến các chương trình sự kiện các ban nhạc, nhóm nhạc cổ điển, nhóm nhạc hiện đại, Full Band, Acoustic band, ca sỹ nhiệt huyết, yêu nghề.

booking band nhạc
Band nhạc sự kiện
Cung cấp band nhạc

Ban nhạc hay band nhạc, nhóm nhạc là một tập hợp nhạc công, ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Trong các chương trình nghệ thuật, hay các sự kiện giải trí, âm nhạc.
Để tạo sự thu hút, mới lạ cho một chương trình sự kiện, các công ty tổ chức sự kiện và quý khách hàng luôn mong muốn tìm ra những tiết mục phụ trợ trên sân khấu nhằm mang lại các hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút người tham dự dưới sân khấu tập trung, hướng về sân khấu để xem tiết mục và tiếp nối các chương trình nội dung mà ban tổ chức muốn truyền tải đến người tham dự sự kiện.

Hup band
Dịch vụ band nhạc

Đơn vị cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp

Việc cung cấp, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc cho sự kiện đã trở thành một trong những đặc trưng cho công tác chuẩn bị của các công ty sự kiện ngày nay. Để có một sự kiện hoành tráng, hấp dẫn mọi người xung quanh. Quý khách hàng không thể thiếu cho mình một dịch vụ cung cấp, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc. Đặc biệt là đơn vị tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trên sân khấu với chi phí rẻ nhất.

band nhạc cho thuê
Diễn show Gem Center

Với các dịch vụ cho thuê ban nhạc như sau:

  • Book show ban nhạc, nhóm nhạc biểu diễn sự kiện, tiệc cưới, tất niên,…
  • Band nhạc với loại hình Acoustic, Fullband (tùy chọn: guitar điện, guitar bass, organ, trống jazz, violon ,… )
  • Cung cấp MC, ca sĩ (Vocal) hát show sự kiện.
Live band
thuê band nhạc
Cho thuê band nhạc
Bạn muốn tìm thuê ban nhạc hay?

HUP ENTERTAINMENT cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc chuyên nghiệp. Các nhóm nhạc hiện đại, trẻ trung, đa thể loại… Các band nhạc Acoustic, Fullband, Flamenco, Dân Ca … Với cách trình diễn sang trọng và chuyên nghiệp. Luôn có ê kíp hỗ trợ buổi tiệc của bạn tốt nhất.

Bookshow ban nhạc như thế nào?

Hãy liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất và bookshow band nhạc một cách dễ dàng.
– Hotline: 0944.5678.22 (Mr. Hải)
– Email: hupband@gmail.com

HUP ENTERTAINMENT luôn mong muốn mang lại cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.