Cho Thuê Band Nhạc Acoustic chuyên nghiệp

band nhạc

Acoustic là thể loại khá mộc mạc, giản đơn mà đầy cuốn hút. Thông thường, đối với thể loại nhạc này, các band nhạc acoustic chỉ cần một cây đàn guitar là đã có thể trình diễn được rồi. Người nghệ sỹ dùng guitar để đệm cho vocal chính hát. Acoustic chủ yếu là nhằm phô giọng và đi theo cảm xúc của người hát là chính.

ban nhạc acoustic

Band Nhạc Acoustic

Một band nhạc Acoustic thường chỉ có hai nhạc cụ chính là đàn guitar và trống cajon, ngoài ra còn có thể có thêm một số nhạc cụ khác như: bass, sáo, kèn, harmonica,… hoặc một beatboxer tạo ra những âm thanh giống như tiếng trống.

biểu diễn show giới thiệu
Band nhạc acoustic

Với cây đàn guitar, người ca sĩ có thể thoải mái feeling trên những note ngân dài hoặc nhấn nhá theo ý thích của mình. Giọng hát của người ca sĩ được trình diễn tối đa với thể loại này. Ngoài guitar band có thể có thêm một cajon để đảm nhận phần phách nhịp người đánh cajon phải ngồi trên một thùng trống và gõ các nhịp phách tương tự như trống tuy nhiên với thiết kế bên trong thì khi gõ vào các vị trí khác nhau sẽ tạo ra âm thanh khác nhau. Đây là một nhạc cụ khá hấp dẫn giới trẻ hiện nay và càng nhiều người theo học để sử dụng loại nhạc cụ này.

show hồ tràm
hup
Acoustic band

Band nhạc acoustic với phong cách sang trọng, hiện đại.

  • HUP ENTERTAINMENT tự tin mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí. Với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng của khách hàng.
  • Cung cấp cho thuê ca sĩ, ban nhạc, nhạc công, MC,… biểu diễn tại TPHCM và các tỉnh thành.

HUP ENTERTAINMENT đơn vị cung cấp band nhạc acoustic chuyên nghiệp, giá rẻ tại tphcm và các show đi tỉnh thành trong nước. Hỗ trợ công tác tổ chức các event được tốt nhất.
Liên hệ cho chúng tôi:
Hotline: 0944.5678.22 (Mr. Hải)
Email: hupband@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *