Nhóm nhạc biểu diễn show giới thiệu sản phẩm

nhóm nhạc biểu diễn

Tại các buổi tiệc giới thiệu sản phẩm như : Nhà hàng, thức ăn, nước uống,… các doanh nghiệp với sản phẩm mới tung ra thị trường. Bữa tiệc với nhóm nhạc biểu diễn nghệ thuật, sẽ làm cho không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp. Các band nhạc acoustic với phong cách sang trọng, hiện đại. Lựa chọn một band nhạc phù hợp các tiêu chí về chất lượng biểu diễn. Không quá ồn ào để quan khách vừa nghe nhạc vừa đàm đạo, nhưng cũng không quá êm dịu buồn tẻ. Với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, hiện đại. Trang phục đúng chủ đề của sự kiện, đúng tone màu của tiệc sang trọng, lãng mạn.

ban nhạc biểu diễn show giới thiệu
Nhóm nhạc acoustic biểu diễn show giới thiệu bia Hoegaarden

Bạn cần giới thiệu sản phẩm công ty

Các doanh nghiệp, nhà hàng, thương hiệu thường tổ chức các buổi tiệc để giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ăn uống, thời trang, sản phẩm mới,…. Việc tiếp cận khách hàng qua các bữa tiệc, hội thảo để giới thiệu sản phẩm là khá phổ biến.
Bên cạnh đó, là các phần hỗ trợ như trang trí không gian, âm thanh, ánh sáng, band nhạc biểu diễn … sẽ góp phần thành công cho bữa tiệc của bạn.
Với nhu cầu hiện nay, thì các doanh nghiệp thường bookshow ban nhạc biểu diễn với phong cách hiện đại và sang trọng. Có thể là band nhạc acoustic với các ca khúc Country, USUK, … Hoặc với piano nhạc cổ điển và các bản ballad lãng mạng. Ca khúc biểu diễn được lựa chọn kỹ càng đúng chủ đề phù hợp cả khách quốc tế lẫn Việt Nam. Phù hợp với mọi tầng lớp xã hội từ Đại gia đến Công nhân, Trí thức, Nông dân. Và phù hợp mọi lứa tuổi từ cao niên, trung niên, thanh thiếu niên.

show hoogaarden
biểu diễn show giới thiệu

Dịch vụ ban nhạc Acoustic, Piano, Fullband

Trong thời đại dịch vụ phát triển, thì việc cung cấp các nhóm nhạc biểu diễn là cần thiết. Nhiều khách hàng vẫn loay hoay không biết phải liên hệ ở đâu? Band nhạc nào chất lượng, uy tín?
HUP ENTERTAINMENT cung cấp ban nhạc biểu diễn sự kiện, giới thiệu sản phẩm. Đảm nhận các dịch vụ như:

  • Khai trương Showroom, công ty
  • Ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới
  • Kỷ niệm ngày thành lập, Hội nghị tổng kết
  • Lễ đón nhận huân chương, huy chương
  • Lễ giới thiệu bất động sản, mở bán căn hộ
  • Liên Hoan Tất niên, Tân niên, Gala Dinner
  • Tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật
  • Road show…tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.
Ca sĩ biểu diễn
sữ kiện hồ tràm

Nhóm nhạc biểu diễn chuyên nghiệp

Nhóm nhạc, ban nhạc của chung tôi, là những nghệ sĩ được đào tạo bài bản. Phong cách biểu diễn hiện đại, trẻ trung sinh động, trang phục đúng chủ đề của sự kiện, đúng tone màu của tiệc sang trọng lãng mạn. Và giá dịch vụ band nhạc hợp lý nhất trong thời buổi kinh tế thị trường.

ban nhạc acoustic

HUP Entertainment cung cấp các dịch vụ ban nhạc, nhóm nhạc biểu diễn, tổ chức sự kiện, khai trương, giới thiệu sản phẩm. Hỗ trợ công tác tổ chức các event được tốt nhất.
=== Liên hệ cho chúng tôi: ===
Bookshow: 0934634702 (Mr. Hải) – 0909858775 (Mr. Quy)
Email: hupband@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.5678.22