Cho thuê band nhạc biểu diễn tại tphcm

band nhạc biểu diễn

Bạn đang có nhu cầu tìm band nhạc để biểu diễn. Công ty bạn đang có sự kiện, tiệc khai trương, hoặc đám cưới, tân gia …. Nhưng phân vân không biết nên thuê band nhạc ở đâu? Dịch vụ cho thuê band nhạc nào uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo một số thông tin sau nhé.

Cho thuê band nhạc

Cho thuê band nhạc biểu diễn tại tphcm

Với nhu cầu hiện nay, chúng tôi cung cấp, cho thuê band nhạc biểu diễn tại tphcm, với các loại hình hiện đại. Các band nhạc nhạc sống, Acoustic, Full band, Flamenco, ….
Cùng với band là các ca sĩ, MC có nhiều kinh nghiệm và giọng hát hay. Sẽ làm cho buổi tiệc của bạn sang trọng và thu hút. Cung cấp các dịch vụ booking các ban nhạc trong nghề. Làm cầu nối giữa quý thương hiệu, doanh nghiệp với các nghệ sĩ. Biểu diễn theo tour của công ty tổ chức.

cho thuê band nhạc
band nhạc hát show

Cho thuê dàn nhạc âm thanh ánh sáng hiện đại

Đặc biệt, dịch vụ kèm theo cho thuê dàn nhạc, âm thanh, ánh sáng. Nếu bạn có nhu cầu setup âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Hỗ trợ việc quản lí triển khai tổ chức các sự kiện về biểu diễn.
Với các nhạc cụ đa dạng và âm thanh chuyên nghiệp, sẽ làm cho sự kiện của bạn tuyệt vời nhất.

Dàn âm thanh sân khấu

Các band nhạc của chúng tôi được yêu thích nhiều sau mỗi lần biểu diễn. Các thành viên đam mê nhạc và chơi nhạc lâu năm. Mỗi thành viên trong ban nhạc đều có điểm mạnh riêng.
Với nhiều năm trong ngành âm nhạc chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những ban nhạc chuyên nghiệp. Và một phần quan trọng nữa là giá thành luôn luôn tốt nhất.

Ban nhạc acoustic
Hup band

HUP ENTERTAINMENT đơn vị cho thuê band nhạc biểu diễn tại tphcm, giá tốt nhất và hỗ trợ các show đi tỉnh thành trong nước. Công tác tổ chức các event được tốt nhất.
=== Liên hệ cho chúng tôi: ===
Hotline: 0934634702 (Mr. Hải) – 0909858775 (Mr. Quy)
Email: hupband@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *