Band nhạc hát khai trương công ty, quán ăn, nhà hàng

hát khai trương

Từ xưa đến nay, khai trương là một ngày rất đặc biệt và quan trọng của bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào. Hiện nay, việc tìm các band nhạc hát khai trương cho công ty là xu hướng hiện đại. Mang lại không khí vui tươi, sang trọng cho ngày khai trương của bạn.

Tổ chức lễ khai trương được xem là một hoạt động rất quen thuộc với mọi người. Những quán ăn, nhà hàng, cửa hàng hay các công ty nào dù quy mô lớn hay nhỏ, đều tổ chức ngày khai trương.

band nhạc hát khai trương

Hình thức để tổ chức tiệc khai trương.

Buổi lễ khai trương được xem là sự khởi đầu của một tổ chức, công ty nào đó. Nếu ngày khai trương diễn ra tốt đẹp thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Giúp cho nhiều người biết đến công ty hay doanh nghiệp ấy trong quá trình làm việc sau này.
Tuỳ theo nhu cầu và tính chất của mỗi công ty, doanh nghiệp, sẽ lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp. Một số hình thức khai trương như: Múa lân sư rồng, chương trình tặng quà, game show trúng thưởng, biểu diễn văn nghệ,… Trong đó, có thể nói đến việc tìm các band nhạc biểu diễn vào ngày khai trương của công ty, cửa hàng mình.

Các công ty hiện đại thường thuê các band nhạc hát khai trương, đều này giúp cửa hàng, quán ăn, công ty bạn được mọi người chú ý hơn. Các MC, Ca sĩ sẽ giao lưu, tương tác với khách tốt hơn, giúp nhiều người biết đến địa điểm và thương hiệu của bạn.

Bạn sắp khai trương

Công ty bạn sắp khai trương một chi nhánh, hay ra mắt cửa hàng mang thương hiệu của riêng mình. Bạn muốn ngày đó công ty, quán ăn, cửa hàng,… của mình phải thật đặc biệt và thu hút sự chú ý của mọi người. Và bạn muốn tìm một band nhạc cho ngày khai trương của công ty mình.
Tùy theo nhu cầu và thị hiếu của quý khách sẽ lựa chọn cho mình các nhạc công phù hợp cho ngày khai trương.

  • Một doanh nghiệp, công ty lại cần những giai điệu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Nhưng không kém phần thu hút để tôn lên sự trang trọng của buổi lễ khai trương…
  • Một quán ăn, nhà hàng thì cần những giai điệu vui tươi nhộn nhịp để tạo nên không khí thật tươi trẻ, sôi động.
  • Một shop thời trang, thì cần các band biểu diễn chuyên nghiệp, đa thể loại,….
  • Và một số phong cách khai trương khác tùy theo nhu cầu của công ty. Quý khách có thể chọn cho mình trọn bộ full band nhạc hoặc có thể chọn 1 hoặc 2 loại nhạc công tuỳ theo mục đích của phía khách hàng vào ngày khai trương.

Cung cấp band nhạc hát khai trương

HUP ENTERTAINMENT cung cấp các band nhạc cho ngày khai trương tại TP Hồ Chí Minh. Sẵn sàng phục vụ theo các nhu cầu của khách hàng.
Band nhạc của chúng tôi với nhiều loại nhạc cụ như guitar, organ, piano, violin, trống cajon, trống jazz, sáo, kèn saxophone. Và có thể có thêm một ca sĩ , một MC dẫn dắt buổi tiệc theo nhu cầu của khách hàng.
Cung cấp đội ngũ đông đảo các band nhạc cho ngày khai trương công ty, quán ăn, shop thời trang,… Phong cách chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu thị hiếu. Phục vụ các show tại TPHCM và các tỉnh thành trong nước.

====== Liên hệ cho chúng tôi ======
– Hotline: 0934634702 (Mr. Hải) – 0909858775 (Mr. Quy)
– Email: hupband@gmail.com
– FB: fb.com/HupEntertainmentVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *